• CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN
  • CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN

   QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

  Hotline: 0911 82 0303 - 0909 647 957

  sản phẩm bán chạy

  LIÊN KẾT FACE BOOK

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Phòng tư vấn
 • Phòng kinh doanh
  • 0911 82 0303
   0909 647 957

  BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP
  BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP

  Giá bán: Liên hệ VNĐ

  Giảm: Liên hệ VNĐ

   Mã sản phẩm:
  • Chất liệu: INOX
  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Bình giữ nhiệt Inox cao cấp không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, chúng được sử dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Chúng ta có thể bắt gặp một chiếc bình giữ nhiệt tại văn phòng, trường học, phòng tập Gym,… và rất nhiều nơi khác.

   

  Điều này chứng tỏ, Tính tiện lợi mà bình giữ nhiệt cao cấp mang lại cho người sử dụng là rất cao. Nhiều bạn hỏi chúng tôi rằng nên lựa chọn bình giữ nhiệt trên tiêu chí nào để phù hợp, cụ thể là cho một Gymer.

  Nhắc đến Gymer, chắc hẵn bạn sẽ nghĩ ngay đến những người khỏe khoắn, săn chắc, vóc dáng đẹp, hơn thế là họ luôn có tinh thần thoải mái, năng động, tươi vui, ở họ luôn tồn tại trạng thái tràn đầy sức sống. Vậy đâu là bình giữ nhiệt cao cấp giành riêng cho họ?

  Thật là “SAI” nếu như bạn nghĩ bình giữ nhiệt nào cũng được, chỉ là một bình đựng nước để uống thôi mà. Không đâu nhé! Ngày nay, người sử dụng không chỉ quan tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến phong cách thời trang nữa. Từ một bình giữ nhiệt bạn có thể đoán được một phần tính cách của chủ nhân sở hữu nó đấy.

                                                                                        

  Đối với những người đam mê Gym, họ sẽ lựa chọn những chiếc bình giữ nhiệt Inox cao cấp mang kiểu dáng mạnh mẽ, năng động, cá tính. Chất liệu bình giữ nhiệt phải từ Inox cao cập, có khả năng chống ăn mòn, Oxi hóa để không đây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

  Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt Inox 304 có khả năng giữ lạnh lâu rất cần thiết. Bởi trong quá trình tập Gym lượng mồ hôi được tiết ra rất nhiều, bình giữ nhiệt Inox sẽ giúp các Gymer tiếp nước ngay khi cần. Và hơn hết, sau khi tập mệt có một lượng nước mát lạnh được tiếp vào sẽ làm bừng tỉnh ngay, tránh sự đuối sức. Thời gian giữ lạnh của bình giữ nhiệt thường kéo dài lên tới 6 – 8 tiếng.

  Điều cần lưu ý cho các Gymer nói riêng và người sử dụng nói chung là khi sử dụng bình giữ nhiệt là vật phẩm giúp ta đựng nước uống hằng ngày, thì hãy luôn đảm bảo bình giữ nhiệt của chúng ta ở trạng thái sạch. Hãy luôn vệ sinh bình giữ nhiệt thường xuyên và đúng cách, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình. Đừng vì sự lười biếng mà để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của chúng ta.

  SẢN PHẨM cùng loại

  TOP
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI«