• CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN
  • CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN

   QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

  Hotline: 0911 82 0303 - 0909 647 957

  sản phẩm bán chạy

  LIÊN KẾT FACE BOOK

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Phòng tư vấn
 • Phòng kinh doanh
  • 0911 82 0303
   0909 647 957

  ÁO MƯA QUẢNG CÁO - QC03
  ÁO MƯA QUẢNG CÁO - QC03

  Giá bán: Liên hệ VNĐ

  Giảm: Liên hệ VNĐ

   Mã sản phẩm:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Kim Phúc Nguyên Business Gift xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm áo mưa quảng cáo - một món quà ý tưởng.

  Trong những ngày mưa gió, một vật dụng vô cùng cần thiết cho mọi người khi đi ra đường bằng xe máy, xe đạp chính là một chiếc áo mưa. Tuy nhiên, hiện nay, nó không còn đơn thuần là một chiếc áo mưa nữa mà trong nhiều cơ quan, doanh nghiệp các tổ chức, họ thường tặng cho nhân viên của mình những món quà kỉ niệm trong các dịp đặc biệt. Và trong số đó, áo mưa quảng cáo quả là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng.

  Kim Phúc Nguyên chúng tôi là địa chỉ  uy tín, chuyên nhận gia công, may hoặc in logo áo mưa. Đặc biệt, chuyên nhận các đơn đặt hàng áo mưa quảng cáo với số lượng lớn từ phía nhiều cho các công ty và doanh nghiệp dùng làm hàng khuyến mãi, tặng khách hàng, tặng đối tác và nhân viên,….

  Với các mục đích sử dụng như trên, nhân viên Kim Phúc Nguyên đã thiết kế thêm nhiều kiểu dáng cho mẫu áo mưa quảng cáo này, trong đó gồm có như: áo mưa măng tô, áo mưa trẻ em, áo mưa đi bộ, áo mưa đôi, áo mưa cánh dơi, ….

  Không chỉ kiểu dáng đa dạng mà còn với chất liệu đảm bảo. Một số loại vải được chúng tôi sử dụng để thiết kế áo mưa như: vải dù siêu nhẹ, vải nhựa Rạng Đông, vải nhựa Phú Lâm, vải nhựa Huệ Linh, vải nhựa Tân Phú, padersuy….

  Với nhiều kiểu dáng đa dạng, chất liệu phù hợp, áo mưa quảng cáo của Kim Phúc Nguyên còn có màu sắc phong phú, nhiều kích cỡ phù hợp cho khách hàng lựa chọn nên khi mặc sẽ rất thỏai mái. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thật tốt cho khách hàng trong việc thiết kế logo, slogan và in chúng lên áo mưa. Cam kết khách hàng phần in hoặc may ấy sẽ có giá trị sử dụng lâu dài, không bong tróc hoặc bung chỉ trong quá trình sử dụng.

  Hãy đến với Kim Phúc Nguyên để bạn có thể trải nghiệm chất lượng của sản phẩm áo mưa quảng cáo này từ hôm nay!

  SẢN PHẨM cùng loại

  TOP
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI«